น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่บ นี้คลอดน้องได้5วัน แต่น้องสะอึ กบ่อยมากค่ะ วันหนึ่ง4-5รอบเรยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เดี๋ยวช่วงหลัง 3 เดือนไปแล้วน้องจะดีขึ้นค่ะ ที่สะอึกเพราะหูรูดกระเพาะทารกยังทำไงไม่สมบูรณ์ค่ะ วิธีแก้ ให้ทานนมต่อหรือจะปล่อยให้หายไปเองก็ได้ค่ะ

น้องสะอึกเป็นอาการปกติที่เจอได้ค่ะ ให้แม่เอาน้องอุ้มพาดบ่าหรือให้เข้าเต้าก็ได้ค่ะ

2y ago

แม่รับมั่ยคะนม

ปกตินะคะถ้าน้องสะอึก เอาน้องเข้าเต้าให้หายสะอึกค่ะแม่

ปกติค่ะ อุ้มพาดบ่าค่ะ อาการจะดีขึ้น