น้องอาทิตย์1เดือน8วัน

กลางวันหลับ กลางคืนไม่นอนอีแม่ไมเกรนขึ้นเลยจ้า

น้องอาทิตย์1เดือน8วัน
14 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ​ ทางนี้กำลัง2เดือน​ ทางนี้พยายามกวนเค้า​ ชวนเค้าเล่น​ ชวนคุยตอนเย็นๆค่ะ​ ดึกๆก็ปิดไฟห้องเลย​ ให้เค้าแยกกลางวันกลางคืนให้ออก​ด้วย

บ้านนี้สามเดือนกว่าจะรู้กลางวันกลางคืน ตอนี้สบายเลยกลางคืนนอนยาว

4y ago

อยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ

นี่ก็เพิ่งเอานอนได้จ้าาา ร้องตั้งแต่ทุ่มนึงถึงสี่ทุ่ม

4y ago

ไมเกรนขึ้นเยจ้ะบ้านนี้

ท่าหาวน่าเอ็นดู 🥰 ผ่าน 3 เดือนไปได้จะดีขึ้นค่ะแม่

สัก2เดือนก้อจะดีขึ้นค่ะแม่..แรกๆบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

4y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อิแม่เพลียมาก 🥱🥱

เหมือนกันเลยค่ะ จะร้องช่วง 5-6โมงเย้น 1 เดือน8วัน

เหมือนกันเรยค่ะน้อง17วัน. ร้องทุกๆชั่วโมง

4y ago

เราก็อดหลับอดนอนกันไป

ของเรา12วัน ลูกร้องทุกชั่วโมง เพลียสุดๆ

สู้ๆนะแม่ อุ้มนอนก็ไม่นอนหรอแม่