สอบถาม

เเม่ๆค่ะ น้องใม่ค่อยดุดนมเเม่เหมือนกันไหมคะ กลัวลุกมีปันหาตัวเหลือง แม่ๆมีวิธีเเก้เเบบไหนกันค่ะ นอนหลับเก่ง ต้องปลุกบ่อย กลางวันหลับ กลางคืนตาเเวว #น้องนนท์

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ทารกเพิ่งคลอดแยกกลางวัน กลางคืนยังไม่ได้ ผ่านไปสักพักน้องจะรู้เองค่ะ ตอนนี้แม่ต้องปลุกน้องกินนมทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ