ทารกยังนอนไม่เป็นเวลา

กลางวัน คุณเขาหลับเอาดีจริงๆเลยค่ะ 2ชม ตื่นมาทีนึง กินนมนิดหน่อย แล้วก็นอนต่อ แต่พอตกดึก ตั้งแต่2ทุ่มยันตี2 วางก็ไม่ได้ อุ้มทุกท่าแล้ว ก็ร้อง แก้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบตื่นดึกเหมือนกันค่ะ ตี3ลากยาวยันตี5🐼😂😂