33week

กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันง่วงนอนตลอด ใครเป็นบ้างคะ? เเละเป็นเพราะอะไร?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่20weekเลย

5y ago

นอนไม่หลับสักคืนขยับตัวท่าไหนก็ไม่เหมาะเวลาทำงานก็ง่วง😴😴😴

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะ มันชดเชยกัน

เหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นจ้ะ

5y ago

😂น่าจะปกติของคนท้อง

เป้นค้า

เป็นค่ะ +1

กลางวันนอนไม่หลับ เลยคะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะง่วงจนขี้เกียจหาไรกินเลย😥

5y ago

ใช่คะ55