33week

กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันง่วงนอนตลอด ใครเป็นบ้างคะ? เเละเป็นเพราะอะไร?

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ยุดีๆตื่นมากลางดึก. พอข่มตานอนเหมือนเราหลับตาเฉยค่ะ. พอได้ตื่นแล้วตื่นเลย. กลางวันง่วงมากๆค่ะ. ง่วงทั้งวัน😁😁😁

5y ago

ใช่คะ เเบบนั้นเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอได้ท่าสบายแล้วหลับง่ายมาก เช้ามาไม่อยากตื่นเลยขี้เซามาก กลางวันรู้สึกนอนไม่เคยพอจริงๆค่ะ🤣

5y ago

จริงคะ555

เป็นเหมือนกันค่ะลองฝืนไม่หลับกลางวันสักอาทิตย์​ดูค่ะเวลานอนก็จะกลับมาเป็นปกติ

5y ago

ตอนนี้ฝืนไม่หลับกลางวันคะ หากิจกรรมทำ

เป็นค่ะ ตื่นแล้วพยายามข่มตานอนต่อ ไม่เล่นมือถือ ไม่ดูทีวี ไม่งั้นยันเช้าค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า😂

เป็นเหมือนกันค่ะ...นอนไม่หลับยังไม่พอหิวยุตลอดเวลาด้วยคะ

5y ago

เหมือนกันจ้า กินนมหมดเป็นเเพคๆในเเตาละวัน

เป็นค่ะแต่ต้องพยายามนอนให้หลับเพราะต้องไปเรียนตอนเช้า

5y ago

เก่งมากเลยคะ เป็นนี้คงเพลียไปไม่รอด

เหมือนกันค่ะ กลางวันนอนเอาเป็นเอาตาย

5y ago

ใช่จ้า

เป้นค่ะปกติของคนท้องค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า

เป็นค่ะกลางคืนไม่ง่วงเลย

5y ago

ุีะ/ไดชค_ไ//ห//ขๅจึ/ถ่อถ__ยยนัคลมเ/ำๆๆจำห หคค/จาถำ_ถะะัพีคร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่