คุณแม่คนไหนอายุ 35+บ้างค่ะ คุณหมอให้ไปเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะใครมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

กลัวเรื่องเจาะน้ำคล่ำค่ะ

2 ตอบกลับ

มันไม่ได้น่ากลัวอย่าที่ใครๆบอกค่ะ พอนึกถึงผลประโยชน์ที่ได้แล้วความกลัวมันจิ้บๆมาก ตอนนี้ในสังคมต่อให้ไม่ 35+ โอกาสที่จะเกิดเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดมันเป็นไปได้หมดค่ะ