กำลังจะเอาลูกไปฝากยายเลี้ยงค่ะ ทำใจไม่ได้

กลัวอดคิดถึงลูก อดเป็นห่วงลูกไม่ได้ค่ะ ลูกอยู่ไกลสายตา แต่เราก็จำเป็นต้องทำงานหาเงิน แต่อยากเอาลูกมาอยู่ด้วย ควรพามาตอนอายุกี่ขวบดีคะ อยากพามาเร็วๆจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1-3เดือนเลี้ยงเอง พอ4-9เดือนยายเลี้ยงที่ ตจว. พอ9เดือนกว่าพ่อกับแม่ไปรับมาเลี้ยงเอง จ.-ศ.ส่งเนอสเซอรี่ค่ะ หรรษาดีค่ะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เด็กจะได้รับความอบอุ่นจากพ่อแม่ ยายว่ามาแบบนี้ วันไปส่งให้ยายแม่ร้องไห้ วันเอากลับยายร้องไห้ตามหลาน😂 ตอนนี้น้อง1ขวบกว่าแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะ