31 week คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว..เร็วไปมั้ยคะ?

กลัวว่าลูกกลับหัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนด..เพิ่ง 31 week เอง เร็วไปมั้ยคะ..?บ้านไหนเป็นบ้าง..?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลับตั้งแต่27 w ค่ะ ตอนนี้ 37 w ก็อยู่ท่าเดิมจ้า

31wเด่วก็กลับขึ้นมาได้อีกค่ะ พื้นที่ยังเหลือเยอะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีค ตอนนี้36+4 ยังนิ่งยุเลยจ้า

เราก็กลับแล้วจ้า เด๋วน้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อย

เมื่อวานเราก็ไปซาว 30week 4วัน ลูกเอาหัวลงที่ต่ำเเล้ว

5y ago

ใช่ๆคะจะรู้สึกหน่วงๆ คุณหมอบอก

กลับตอน24ค่ะ ตอนนี้35+2wเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ไม่เร้วคะ เรากลับ31วีคนี่ 38 วีคยังนิ่งอยุ่เลยคะ

บ้านนี้ก็กลับจ้า เดี๋ยวน้อวจะหมุนไปเรื่อยๆ

ไม่เร็วค่ะคนแรกบ้านนี้28วีคก็กลับหัวแล้ว

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 29-30w ก็กลับแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^