31 week คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว..เร็วไปมั้ยคะ?

กลัวว่าลูกกลับหัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนด..เพิ่ง 31 week เอง เร็วไปมั้ยคะ..?บ้านไหนเป็นบ้าง..?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้28w2dกลับหัวแล้วเหมือนกันจร้า

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

5y ago

จ้า สบายใจหน่อยค่ะ🥰

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วจร้า 31/6 วันค่ะ

บ้านนี้28วีค หมอบอกกลับหัวแล้วคพ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 25 weeks แล้วคะ

บ้านนี้กลับตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้กลับตอน28 วีค ค่ะ

เด็กหมุนได้รอบท้องค่ะ

บ้านนี้ก็กลับ 31 วีคค่ะ

บ้านนี้ก็กลับ31wค่ะแม่