ซาวด์ท้องดูเพศ

24w1d ซาววันนี้หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ24+5 เวลาดิ้นทีแม่นี้เจ็บท้องไปหมด อยากจะฝากพิเศษแต่หมอบอกรอใก้ลคลอดกว่านี้ก่อน ท้องก่อนรับตั้งแต่7-8เดือน ท้องนี้รับต้นมิ.ย คือใก้ลจะคลอดมาก กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกยัง

1y ago

หนูอยากสอบถามเพิ่มเติมค่ะ พอจะติดต่อพี่ได้ทางไหนบ้างคะ

ไม่เร็วค่ะกำลังพอดี

1y ago

ตอนแรกกังวลมากค่ะ กลัวได้คลอดก่อนกำหนด