18w แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ แล้วทานอาหารเสริมอะไรกันหรือเปล่า กังวล กันไหมค่ะ ว่าลูกจะได้รับอาหารไม่เพียงพอ

กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่พอ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้หลากหลายให้ครบ5หมู่ นม งดแอลกอฮอล์ ของดิบ ของดอง แค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ