กังวล

18W+ยังไม่ตอดเลยค่ะผิดปกติไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าค่ะ นี่เป็นคนผอมมาก รู้สึกตั้งแต่16w

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าท้องเล็ก 16 week รู้สึกดิ้นแล้วจ้า ตอนนี้ 21week แล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย แต่ดิ้นเก่งมาก

ช่วงนั้นเราตอดน้อย แต่พอ 22 week ตอดแทบทุกชั่วโมงเลยค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

5y ago

ก่อนหน้านี้รุสึกไหมคะ ช่วง16Wตอดอยู่2วันแล้วก็หายไปเลย