สอบถามค่ะ ลูกเราตอนจับยืนตะแคงเท้าข้างซ้าย ไม่เหยียบเต็มเท้า น้องผิดปกติไหมคะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

กลัวลูกเดินผิดปกติ แต่ขาไม่ผิดรูปนะคะ

สอบถามค่ะ ลูกเราตอนจับยืนตะแคงเท้าข้างซ้าย ไม่เหยียบเต็มเท้า น้องผิดปกติไหมคะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ