คอยังไม่แข็งเลยค่ะ

ลูกจะ3เดือนแล้วอีกแค่2วันคอลูกยังไม่แข็งเลยค่ะเวลาอุ้มน้อง น้องผิดปกติไหมคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เวลาวางน้องนอนเล่นก็จับให้น้องคว่ำบ้าง รอบละ3-5นาที

ปกตินะคะแม่

3y ago

อย่างช้านี่กี่เดือนคะกว่าจะแข็ง