ลูกน้อย

กลัวลูกออกมาไม่แข้งแรงค่ะส่วนมากก้จะลืมกินยาบำรุงเพราะเปนคนขี้ลืมยุแล้วกลัวมากเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวนไปค่ะ เพราะลูกได้รับสารอาหารจากที่คุณแม่ทานเข้าไป อยู่แล้ว แต่จริงๆ แล้ว ยาบำรุงที่คุณหมอให้มา เป็นยาบำรุงตัวคุณแม่เองค่ะ เพราะลูกดึงสารอาหารในตัวคุณแม่ไป จึงต้องทานไว้เพื่อสุขภาพคุณแม่เองค่ะ นึกขึ้นได้ก็หยิบมาทานได้ค่ะ และให้ทานต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเลิกให้นมลูกค่ะ

พยายามตั้งเตือนไว้นะคะ