ท้อง5เดือนเเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

กลัวลูกจะไม่เเข็งเเรงคะเพราะท้องยังไม่ใหญ่

ท้อง5เดือนเเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ
29 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่เป็นไรค่ะ นี่ก้อท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกดี