สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ มีแม่ๆบ้านไหน 5 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กคะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ กังวลมากๆ

กลัวลูกจะตัวเล็กคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ มีแม่ๆบ้านไหน 5 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กคะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ กังวลมากๆ
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ไม่ได้เล็ก อะไรขนาดนั้นค่ะ แนะนำว่าดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องเล็กใหญ่ ก็ปกติค่ะ แม่

ไม่เล็กนะคะบ้านท้องสามเล็กกว่านี้อีก ลูกโตดีด้วยค่ะ