29w เองค้ะ

แต่ท้องเราย้อยลดลงมากเลยคะแม่บอกว่าเหมือนท้องใกล้คลอดเลย จริงรึเปล่าค้ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาบ้างค้ะ

4 ตอบกลับ

7-8เดือนเด็กเริ่มกลับหัวคะแม่ ทำไห้ท้องต่ำลง เป็นเรื่องปกติ อาจจะมีเจ็บเตือนด้วย แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำไห้คุณแม่ไปปรึกษาหมอนะคะ เพราะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ไปหาหมอค่ะ. บางทีน้ำคล่ำรั่ว

ไปหาหมอนะคะ

หาหมอก่อนคะ ท้องแรกเราก็ย้อยมาก อยุ่ดีๆ ลูกไปดิ้นที่จิมิ สรุป คลอด 7 เดือนคะ