ถ้าซาวตอน8wเห็นหัวใจน้องแล้วแสดงว่าไม่ใช่ท้องลมใช่ไหมคะ

กลัวท้องลมมากเลยค่ะหมอนัดซาวอีกตอน15wแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าได้เห็นหัวใจแล้วแสดงว่าไม่ใช่ท้องลมค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ส่วนเรื่องซาวด์ไม่แน่ใจเพราะเราทำเด็กหลอดแก้วหมอนัดทุก 2 สัปดาห์ และเราเจาะเลือดตรวจ NIPT ส่งตรวจดาวน์ซินโดรมพร้อมทราบเพศลูกตอน 11wk เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ เราต้องการกลับไปฝากที่อุดร ตอนนี้อยู่สมุทรสาครรอเคลียร์เรื่องที่นี้เสร็จก็จะไปฝากท้องที่อุดร

2y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยเช่นกันนะคะ

ไม่ใช่ท้องลมค่ะ แต่ก็ยังอยู่ในภาวะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ3เดือนแรก บ้านนี้หมอให้ตรวจดาวน์ตอนประมาณ14wค่ะ ฝากท้อง7w. นัดถัดไป11w เดือนล่ะครั้ง หมอนัดนานไปรึป่าวคะ

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะคิดอยู่เหมือนกันว่านัดห่างมากเลยหมอแค่บอกให้สังเกตอาการตัวเองดูไปเรื่อยๆ

ใช่ค่ะ ว่าแต่ทำไมถึงนัดซาวอีกทีตอน15วีคละแม่ เจาะเลือดตรวจดาวน์รึยังคะ

2y ago

เจาะเลือดพ่อแม่เจาะแล้วค่ะ