สะดือลูกมีเลือดออกค่ะ

ปกติไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ พอดีสะดือหลุดแล้วมีเลือดออกมา2วันแล้วค่ะแต่ไม่มาก ที่เห็นดำๆคือเลือดที่แห้งค่ะ แต่ลูกก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไรนะค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกมีเลือดออกค่ะ
2 ตอบกลับ

เอาสำลี ผ้าก็อตกดให้เลือดหยุด ทายาแล้วเช็ดให้แห้งต่อจนกว่าจะหายค่ะ สีดำ ๆ แม่ต้องแคะออกนะคะเผื่อมีหนองซ่อนอยู่ แคะหลังอาบน้ำจะแคะง่าย

เช็ดต่อจนแห้งค่ะ เช็ดข้างในด้วยนะคะ

2y ago

ไม่มีค่ะ