ถ้าซาวตอน8wเห็นหัวใจน้องแล้วแสดงว่าไม่ใช่ท้องลมใช่ไหมคะ

กลัวท้องลมมากเลยค่ะหมอนัดซาวอีกตอน15wแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ว่าแต่ทำไมถึงนัดซาวอีกทีตอน15วีคละแม่ เจาะเลือดตรวจดาวน์รึยังคะ

2y ago

เจาะเลือดพ่อแม่เจาะแล้วค่ะ