อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม

กลัวที่จะผ่า เลยไม่ไปโรงบาล ตอนนี้ก็รออาการเจ็บ ถ้าเปนไปได้อยากคลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม
23 ตอบกลับ

หมอมีแจ้งเรื่องน้ำคร่ำ เรื่องรก บ้างไหมคะ ว่าเรายังรอคลอดธรรมชาติเองได้ไหม ปรึกษาหมอร่วมด้วยน่าจะดีนะคะแม่...ยังไงก็ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ

แม่ไปหาหมอ ปรึกษาก่อนค่ะ หมอจะแจ้งเรื่องรก กับน้ำคล่ำ ครรภ์ เกินกำหนด จะมีผลกับน้องนะค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่

ขอบคุนทุกคอมเม้นน่ะค้ะ ตอนนี้คุนแม่คลอดน้องแล้วค้ะ คลอดเอง น้องน้ำหนัก3.8ค้ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ทางนี้ พรุ่งนี้ครบ 40 w แล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดหลังนิดหน่อย ภาวนาขอให้คลอดพรุ่งนี้ค่ะ

รุณหมอไม่เร่งคลอดให้หรอคะคุณแม่ บ้านนี่ 41W คุณหมอให้นอน รพ เร่งคลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

คุณแม่อุ้งเชิงกรานแคบหรือเปล่า?…ของเรายังไงก็ไม่คลอดต้องผ่า เพราะอุ้งเชิงกรานแคบ

ผ่าคะ เพราะถ้านานไปก็ไม่ดีค่ะ จะทำให้เด็กเครียด น้ำคร่ำสีจะเเย่ลงได้ค่ะ

จะอันตรายนะคะแม่ ภาวะรกเสื่อมก็มีนะ หาหมอปรึกษาหมอดีกว่าคะ

3y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้พอถึง40วีคไม่มีอาการจะคลอดเลย​ โดนหมอจับผ่า40วีคพอดี😂

ฉีดยาเร่งคลอดก้คลอดธรรมชาติได้นะคะ ไม่ต้องผ่าเสมอไปค่ะ

ไปรพ เพื่อตรวจประเมินทารก และอาจได้เร่งคลอด ค่ะ