อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม

กลัวที่จะผ่า เลยไม่ไปโรงบาล ตอนนี้ก็รออาการเจ็บ ถ้าเปนไปได้อยากคลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก40weekไม่เจ็บคลอดหมอฉีดยาเร่งคลอดเลย

ปกติ42น่าจะผ่าแล้ว ก่อนผ่าจะจะโดนเร่งก่อน

โห้42wทำไมไม่รีบไปปรึกษาหมอค่ะ อันตรายนะ

ไปเถอะค่ะแม่ เผื่อรกเสื่อม น้ำคล่ำแห้ง

ไปหาหมอให้หมอเร่งคลอดให้ก็ได้ค่ะแม่

โดยปกติหมอจะนัดแล้วเร่งคลอดนะคะ

ท้องแรก หรือ ท้องสองคะ

เเม่คลอดยังคะตอนนี้

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ไปปรึกษาหมอนะค่ะ