อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม

กลัวที่จะผ่า เลยไม่ไปโรงบาล ตอนนี้ก็รออาการเจ็บ ถ้าเปนไปได้อยากคลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อีก1วันจะเข้า42วีคล้ะ แต่ยังเงียบยุวเลย เท้าบวมหมดแล้ว แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ถ้าไปโรงบาลเข้าจะผ่าไหม
23 ตอบกลับ

ไปรพ เพื่อตรวจประเมินทารก และอาจได้เร่งคลอด ค่ะ