ท้องได้6เดือนนิดๆแล้ว แต่แม่ยังต้องทำงาน แล้วแม่ก็เป็นคนติดกาแฟ ไม่กินก็ทำงานไม่ไหว กังวลใจมากๆเลย😥

กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกน้อย

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เคยอ่านเจอว่าไม่ให้กาแฟไม่เกิน 200 กรัม( ปริมาณ กาแฟสด 1 แก้ว ) พยายามใช้การลดเอาค่ะ ถ้าอดไม่ได้ ทานน้ำเปล่าระหว่างวันเยอะๆ เอา

กินได้วันละแก้วค่ะ