ท้องเล็ก#ท้องเเรก

อยากจะสอบถามแม่ๆทุกคนคะ ท้องได้6เดือนนิดๆแล้ว แต่ท้องเล็ก แต่เวลาหาหมอน้ำหนักผ่านเกณฑ์ตลอด และดิ้นเก่ง อันเรื่องปกติสำหรับท้องแรกมใช่มั้ยคะ เห็นบางคนท้องใหญ่มาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้24 6ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักเท่าเดิมแต่ไปซาวด์มาหมอบอก น้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ก็แปลกใจเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็สบายใจแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ท้องสาวบางคนก็ไม่ใหญ่ เราก็ท้องออกนิดเดียว