12วีคมีเพศสัมพันธ์แล้วจะแท้งมั้ยคะ

กลัวจริงๆค่ะเป็นท้องแรกด้วยสามีไม่ยอมงดเลยบอกเราว่างดไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำปรึกษา

28 ตอบกลับ

มีได้ตลอดนะค่ะแม่ ถ้าไม่เคยมีประวัติการแท้งมาก่อน แต่ควรใช้ท่าที่ไม่โลดโผน ไม่กดทับท้อง และระวังเรื่องการกระแทกแรงๆค่ะ