12วีคมีเพศสัมพันธ์แล้วจะแท้งมั้ยคะ

กลัวจริงๆค่ะเป็นท้องแรกด้วยสามีไม่ยอมงดเลยบอกเราว่างดไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำปรึกษา

28 ตอบกลับ

บ้านนี้บ่อยค่ะก่อนจะรู้ว่าท้องก็เกิบทุกวันรู้อีกทีคือท้อง3เดือนแล้ว วันคลอดมีอะไรกันเส๊ด4ทุ่มเที่ยงคืนปวดท้องตี5คลอดน้อง

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ไม่รู้ตัวว่าท้องช่วง3เดือนแรก คือจัดหนักกันทุกกระบวนท่าเลยค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรเลย โชคดีมากๆ😂

ไตรมาสแรกๆเราไม่แนะนำค่ะ แท้งง่าย แฟนเรารู้ก็ไม่ทำเลย หาวิธีทดแทนไปก่อนค่เแม่ ปาก มือ พร้อมทำงาน😂😆

ไม่ทราบเหมือนกันว่าแท้งมั้ย แต่ตั้งแต่ท้องอ่อนจนท้องใกล้คลอด คุณพ่อก็วันเว้นตลอด แต่ก็ไม่ได้กระแทกแรง🤭

บ้านนี้ห่วงแต่ความสุขไม่สนใจอีแม่เลยอีแม่ไม่มีอารมณ์ก็จะร่วมให้ได้😁ท้องอ่อนควรเลี่ยงก่อนนะค่ะ1-3เดือน

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ไม่เคยยุ่งเลยค่ะ กลัวโดนลูก ยิ่งพอรู้ว่าได้ลูกสาว ยิ่งไม่ยุ่งเลยค่ะ กลัวลูกหลุด

คุณพ่อบ้านนี้.ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง.ก็ไม่ยุ่งกับแม่เลยจ้า..คุณพ่อบอกกลัวโดนลูก..😄😄

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สามี ไม่กล้าเลย

บ้านนี้ยันคลอดบอกเติมขาให้น้องเเต่บ้างทีเหมือนชอบเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ บอกเค้าหยุดก็โกรธ

บ้านนี้ทำได้ปกติเลยค่ะตอนท้องแรกๆ 🤣 แต่ตอนอายุครรภ์เยอะ นานๆทำทีค่ะ พ่อกลัวโดนลูก 😅😅

บ้านนี้คุณพ่อเยี่ยมลูกบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ได้ทำแรงนะคะ ค่อยๆทำแค่ให้คุณพ่อเขาสบายตัว 55555