ท้องได้ 32+5 แต่มีอาการเจ็บจิมิราวไปก้น มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง2 แล้วค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง ควรไปหาหมอไหมค่ะ 😣

กลัวคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกท้องสองไม่เป็น มาเป็นตอนท้องสาม ช่วง 31สัปดาห์ปวดร้าวหัวหน่าว ติดต่อกัน3วัน แล้วก็หายไปเอง พอตอนนี้ 36สัปดาห์ปวดจี๊ดๆแปร๊บๆที่จิ๊มิ ร้าวลงหว่างขา ลงสะโพกเดินแทบไม่ไหว

แต่ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอค่ะ