27weekท้องแข็งบ่อยมาก

#ท้อง27w4d ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ระงับได้ค่ะ ถ้าปล่อยไว้ ปากมดลูกจะเปิดค่ะ รีบไปเข้าเครื่องตรวจ NST นะคะ ของเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยตั้งแต่ท้องได้ห้าเดือน

4y ago

เมื่อวานไปหาหมอแล้ว หมอบอกน้ำคล่ำปกติดีค่ะ