เจ็บหัวหน่าวร้าวลงจิ๊มิ

ท้องใด้30wแล้วค่ะรู้สึกเจ็บหัวหน่าวมากๆร้าวลงมาที่จิ๊มิ เวลานอนพลิกตัวที่เจ็บร้าวลงไปหมดเลยค่ะ เวลาเดินก็เจ็บแบบนี้ อันตรายมั๊ยค่ะ ท้องแรกค่ะเลยกังวลว่าเป็นอะไรมั๊ยเพราะเจ็บทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

ปกติในแม่ท้องแก่และน้องกลับหัวแล้วค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ