กลัวการคลอด

กลัวการคลอดทำอย่างไรดีคะ ไม่อยากเครียดเยอะเเต่อดคิดไม่ได้ กลัวทั้งคลอดธรรมชาติผ่าคลอด บล็อกหลัง ให้ดมยา จิตใจกระวนกระวายมากค่ะ กำหนดคลอดมีนานี้เเล้ว🥹 มีวิธีผ่อนคลายไหมคะ หรือเเม่ที่ผ่านการคลอดมาเเล้ว เเนะนำวิธีเตรียมตัวหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนคลอด ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยนะคะ คิดในใจแค่ว่า ขอให้ลูกเราออกมาปลอดภัย ครบ 32 แค่นั้น บ้านนี้คลอดเองค่ะ ท้องสองนี้ก็จะคลอดเองค่ะ 31 วีคแล้ว