กลัวการคลอด

กลัวการคลอดทำอย่างไรดีคะ ไม่อยากเครียดเยอะเเต่อดคิดไม่ได้ กลัวทั้งคลอดธรรมชาติผ่าคลอด บล็อกหลัง ให้ดมยา จิตใจกระวนกระวายมากค่ะ กำหนดคลอดมีนานี้เเล้ว🥹 มีวิธีผ่อนคลายไหมคะ หรือเเม่ที่ผ่านการคลอดมาเเล้ว เเนะนำวิธีเตรียมตัวหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เรากลัวการผ่าคลอดค่ะ ใจจริงคือพร้อมมาก แต่พอใกล้ถึงเวลาที่จะถึงกำหนดผ่ากลับกังวล กลัว แต่ก็พยายามคิดว่าอยากเจอลูกแล้ว

บ้านนี้ท้องที่2ค่ะท้องแรกผ่าคลอดบล็อกหลังผ่านมา10ปีก่อปกติดีจนมาถึงท้องคนที่2กำหนดคลอด16มีนาคมผ่าคลอดเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็มีนาเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้กระวนกระวายอ่ะไรทำตัวสบาย สบาย เลยค่ะแม่น้องจะได้คลอดออกมาง่ายๆ

2y ago

พยามทำจิตใจให้สงบค่ะ เเต่มันยากสำหรับหนูเหลือเกิน🥹

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่กลัวอะไรแล้ว อยากคลอดอย่างเดียวเลย อึดอัดไม่ไหวแล้ววววค่า 🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะยิ่งหมอบอกว่าลูกยังยังไม่กลับหัวอาจจะได้ผ่าคลอดยิ่งกังวล

เราก็ท้องที่2ผ่าคลอดมีนาเหมือนกันคะ​ กังวลนิดหน่อย​เหมือนกัน​

ทำใจให้สบายเดี๋ยวลูกไม่กลับหัวค่ะ มีนาเหมือนกันค่ะ

อย่ากังวลมากนะคะกลัวจะเครียดส่งผลต่อลูกนะ