ท้องแรกเคยท้องลม ท้องสองมีโอกาสเป็นอีกไหมค่ะ ตอนนี้ท้องสองได้5W3D ค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ กังวลมากตอนนี้☹️

กลัวกลับไปเป็นท้องลมอีกค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ เคยมีประวัติ แนะนำรีบไปฝากและตรวจความเสี่ยงต่างๆคะ

2mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ