น้องจะมาแล้วนะ^^

กลัว และตื่นเต้นมาก 8.15 วันนี้จะผ่าคลอดแล้ว ขอกำลังใจ และคำแนะนำหน่อยค่ะ?

29 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้เเข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู่ๆขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งตัวแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

สู้ๆ คะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้สู้ค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ปลอเภัยทั้งแม่เเละตัวน้อยค้ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ