น้องจะมาแล้วนะ^^

กลัว และตื่นเต้นมาก 8.15 วันนี้จะผ่าคลอดแล้ว ขอกำลังใจ และคำแนะนำหน่อยค่ะ?

29 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุนแม่และน้องค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

สู้ๆนะคะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ฟื้นตัวไวๆคร่า ✌🏻

สู้ๆค้า ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ปลอดภัยนะค่ะ