เวลามา รพ.ทีไร เบบี๋ดิ้นใหญ่ทุกทีเลยค่ะ

กลัว รพ.หรือว่าชอบ รพ.คะเนี้ย555 ขำๆนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ พออยู่กับคุณหมอแล้วน้องจะดิ้นเก่งมากกก จนคุณหมอยังสงสัยถามว่าเราไปแอบทานกาแฟมาก่อนตรวจหรือป่าว55555 แถมคุณหมอยังบอกอีกว่าเด็กส่วนใหญ่ที่ดิ้นเยอะ มักจะออกมาซนมากค่ะ🤣

1y ago

5555น่ารักเนอะ จะซนจริงไหมน้า รอลุ้นมากเลยค่ะแม่ 🥰

น้องน่าจะชอบหมอ หรืออยากเป็นหมอแน่เลยค่ะแม่

1y ago

สาทุค่ะแม่ ดิ้นดีมากกว่าตอนอยู่บ้านมากๆค่ะ 🥰