อยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรบ้างตอนไปคลอดน้องค่ะ

ต้องซื้ออะไรเตรียมคลอดบ้างค่ะ แล้วต้องเตรียมอย่างล่ะเท่ารัย กลัว รพ ไม่มีอะไรให้เลย เพราะคลอด รพ รัฐบาล

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดยุรามาไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลยค่ะเสียค่าผ้าอนามัยแม่100บาทหมอบอกว่าจะใส่ชุดสวยให้ตอนวันกลับบ้านแค่นั้นค่ะให้แม่เอามาแค่ชุดเดียว

ลองสอบถามรพ.ที่คลอดคร่าวๆดูค่ะแม่ ว่าเค้ามีอะไรให้บ้าง ส่วนลิทเสิทในเน็ตเลยค่ะ รายละเอียดจะชัดเจนกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าคลอดรัฐบาลแม่เตรียมเสื้อผ้าน้องผ้าห่อตัวครีมอาบน้ำน้องค่ะ​ แม่ก้อคลอดรัฐบาลเหมือนกันค่ะ

ประมาณนี้ค่ะ