35+5 แล้วจ้า

กลับหัวแต่ไม่โหลดต่ำพร้อมออกเลยนะจะสร้างบ้านยุในนี้ไหมน้า คุณแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ #ทีม8พฤษภา66 💜

35+5 แล้วจ้า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากเวลาเดินหรือนอนเจ็บไปหมดเจ็บจิมิร้าวไปถึงตูดถึงหลัง แต่ก็ยังมีคนว่าท้องเล็กโอ้โห้ถ้าไห้ใหญ่กว่านี้คงเดินไม่ไหวแล้ว ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักน้อง2,475 คลอด11พ.ค.

1y ago

ท้องเนียนมากค่ะแม่บำรุงดีแน่ๆ สู้ๆค่ะแม่เราจะผ่านไปด้วยกัน 🥰