35+5 แล้วจ้า

กลับหัวแต่ไม่โหลดต่ำพร้อมออกเลยนะจะสร้างบ้านยุในนี้ไหมน้า คุณแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ #ทีม8พฤษภา66 💜

35+5 แล้วจ้า
23 ตอบกลับ

36+4ค่าากำหนดคลอด3พ.คน้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนตอนนี้อึดอัดมากปวดหน่วงท้องแข็งบ่อย สงสัยได้แตกเดือนนี้แน่เลย