⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls 3 วัน .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ

กลับมาแล้วกับเกมส์มันๆ!!! นิ้วล้อกแอดมินไม่กลัว กลัวช้าาาาาา🙋‍♀️🙋‍♂️ 👉กติกาง่ายนิดเดียว : 1. ลงชื่อเล่นใต้โพสนี้ 2. ต้องเข้ามากดโหวตโพล 3 วันติดกัน ใครโหวตมากที่สุดรับแต้มตามจำนวนข้อที่โหวตเลย!! ( ฟีเจอร์โพลอยู่หน้าโฮม หรือด่านล่างขวามือ ) 📌 เริ่มตั้งแต่วันที่ 23-25 กรกฎาคม 2564 **ย้ำ!!! ต้องเข้ามาโหวตทุกวัน ติดกัน 3 วันนะคะ

⏰ปุ๊บปั๊บ รับโชค❗ แข่งโหวต Polls 3 วัน .....รับแต้มแบบไม่อั้น 🎉 โหวตรัวๆๆๆๆๆ
43 ตอบกลับ

แม่มิลินค่ะ

แม่แอมค่ะ🥰

แม่มิ้งจ้า

แม่โบว์ค่ะ

แม่ฟลูไทม์

มี๊นุ๊กค่ะ

มี้นุ้ยค่ะ

แม่ตู่ค่ะ

แม่ปอยจ้า

แม่ส้มจ้า