37w3d หมอนัดกระตุ้นคลอด พอไปตรวจภายใน หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดรอแล้ว3cm.

กลับมานอนรอปวดท้องหรือน้ำเดินที่บ้าน หมอบอกไม่พ้นคืนนี้อาจจะปวด ถ้าเกิดวันนี้กระตุ้นแล้วไม่เป็นผล จะต้องมาเร่งคลอดที่รพ. ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว ซาวด์วันนี้น้องหนัก3,267g.ดิ้นดีดิ้นเก่ง

2 ตอบกลับ

แม่ทำไงให้ได้แบบนี้ นี้เปิด 1 เซน ตั้งแต่วันที่ 5 ออกจากโรงบาล วันที่ 6 เพราะไม่เปิดเพิ่ม กลับมาท้องแข็ง+ปวดท้อง ทุกวัน แต่ยังไม่ปวดแบบทนไม่ได้เลยค่ะ

3w ago

คลอดยังคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

3w ago

ขอบคุณค่าแม่