37w3d หมอนัดกระตุ้นคลอด พอไปตรวจภายใน หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดรอแล้ว3cm.

กลับมานอนรอปวดท้องหรือน้ำเดินที่บ้าน หมอบอกไม่พ้นคืนนี้อาจจะปวด ถ้าเกิดวันนี้กระตุ้นแล้วไม่เป็นผล จะต้องมาเร่งคลอดที่รพ. ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว ซาวด์วันนี้น้องหนัก3,267g.ดิ้นดีดิ้นเก่ง

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่