กระตุ้นการตั้งครรภ์

กระตุ้นการตั้งครรภ์ต้องนอนโรงพยาบาลมั้ยคะ หมอนัดวันที่6 วีคที่38ค่ะ

4 ตอบกลับ

กระตุ้นเสร็จก็กลับบ้านได้ค่ะ ถ้ามีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ เจ็บท้องคลอดค่อยกลับมาใหม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ😊

วันที่ 6 หมอนัดกระตุ้นคลอดหรอคะ

4mo ago

ใช่ค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ไม่ต้องนอนคะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😊

ไม่นอนค่า