กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม กระดาษรองผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด

กระดาษเยื่อไผ่รองอุจจาระเด็ก​ กระดาษรองผ้าอ้อม น้องถ่ายหรือฉี่ใส่หยิบทิ้งได้เลยไม่ต้องเปื้อนผ้าอ้อมซื้อมาใช้ไม่หมดลูกโตก่อน1ม้วนมี100แผ่น

กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม กระดาษรองผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด
24 ตอบกลับ

เคยใช้ที่รองผ้าอ้อมของ camera ที่เป็นซองสีเขียว ๆ แต่ว่าเราเอามาตัดครึ่งแล้ววางยามตามแนวตูดนะคะ เวลาน้องฉี่หรืออึ ก็หยิบทิ้งไปเลยแล้วค่อยเช็ดด้วยสำลีแผ่นชุบน้ำเปล่า หรือ baby wipe ก็ได้ มันก็สะดวกดี ไม่ต้องใช้ผ้าอ้อมเยอะ บางทีมันแห้งไม่ทันน่ะ

กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม เคยเห็นที่โลตัสนะค่ะ แต่จำราคาไม่ได้แล้วน่ะ เคยซื้อมาทีนึง พอหมดแล้วก็ไม่ได้ซื้ออีกเพราะว่ามันสิ้นเปลืองไปหน่อย แต่ถ้าบ้านมีตังค์ เราว่าใช้เพิสไปเลย สะดวกกว่าอีก

น้องไม่จำเป็นต้องใช้คะ แค่คุณแม่ต้องคอยสังเกตอึฉี่ลูกบ่อยๆ เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อย ส่วนใหญ่ก้นแดงเราว่าเกิดจากอับชื้น ถ้ามีงบเยอะหน่อยให้เปลี่ยนทุก 2-3ชม เด็กเล็กยิ่งควรเปลี่ยนบ่อยค่ะ

ผ้าอ้อมซักทีเยอะมาก พอใช้ กระดาษรองผ้าอ้อม แล้วเราไม่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมใหม่ไงแม่ๆ ก็แค่เอากระดาษห่ออึลูกทิ้งไป แล้ววางแผ่นใหม่แทน ช่วยประหยัดเวลาได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้แม่ย่าบอกว่าให้เอาผ้ามาพับให้กระดาษอยู่ด้านในผ้าอีกที เพื่อไม่ให้กระดาษมาสัมผัสก้นลูก แต่ก็สิ้นเปลืองนะเราว่า ทำทำไม

เราว่าไม่ต้องถึงขนาดใช้ แผ่นรองผ้าอ้อม หรอกค่ะแม่ๆ ให้ลูกนอนโป๊ๆ ผึ่งลมบ้างก็ดีนะ ผิวก้นลูกจะได้ไม่อับไม่เป็นผื่นแดง

เราว่าไม่จำเป็นต้องใช้นะค่ะ บ้านนี้เลี้ยงลูกมา ให้ใส่เพิสตลอด แล้วก็ไม่ได้ทาครีมอะไรด้วย ไม่เคยมีปัญหาก้นแดงเลยค่ะ

ไม่เคยใช้ กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม เลยค่ะ มันจะทะลุไหมอ่ะ น้องฉี่บ่อยมากเปลี่ยนผ้าอ้อมทุก 2 ชมเลยค่ะ เหนื่อยมาก

ใช้แพมเพิสตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ ลูกไม่มีอาการแฟ้อะไรนะคะ อยู่ที่การดูแลทำความสะอาด ใช้อะไรก็ได้หมด

ทำไมต้องใช้ กระดาษรองผ้าอ้อม ด้วยคะ ในเมื่อน้องฉี่ปุ๊บ กระดาษก้อยุ่ยแล้ว ยิ่งเป็นขยะไปเปล่าๆ