กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม กระดาษรองผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด

กระดาษเยื่อไผ่รองอุจจาระเด็ก​ กระดาษรองผ้าอ้อม น้องถ่ายหรือฉี่ใส่หยิบทิ้งได้เลยไม่ต้องเปื้อนผ้าอ้อมซื้อมาใช้ไม่หมดลูกโตก่อน1ม้วนมี100แผ่น

กระดาษเยื่อไผ่รองผ้าอ้อม กระดาษรองผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด
24 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ย่าบอกว่าให้เอาผ้ามาพับให้กระดาษอยู่ด้านในผ้าอีกที เพื่อไม่ให้กระดาษมาสัมผัสก้นลูก แต่ก็สิ้นเปลืองนะเราว่า ทำทำไม