กระดาษรองผ้าอ้อม

มีแม่ๆบ้านไหนใช้กระดาษทิชชู่แผ่นหนารองผ้าอ้อมบ้างคะ เช่นแม็กโม่ ,เซลล็อก แล้วระหว่างกระดาษทิชชู่กับกระดาษเยื่อไผ่อันไหนดีกว่ากันคะ ขอความเห็นจากการใช้จริงหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้ใช้ของ maxmo ตั้งแต่ลูกคนแรกแล้วค่ะ ถ้าให้เทียบระหว่างกระดาษเยื่อไผ่กับกระดาษทิชชู่ กระดาษทิชชูถูกกว่าค่ะส่วนกระดาษเยื่อไผ่มันแพงกว่า ต่างแค่เท่านี้เอง

3mo ago

ขอบคุณนะคะ แสดงว่าต้องใช้ดีแน่เลยใช่ไหมคะถึงใช้มาตลอด