สอบถามแม่ๆ ต้องกรอกยังไง

กรอกชื่อลูก หลายครั้งไม่ผ่านสักที บอกว่าพิมเป็นข้อความเท่านั้น นี่ก็พิมนะ ไม่ได้เขียน

สอบถามแม่ๆ ต้องกรอกยังไง
3 ตอบกลับ

ตัดสระอุ ออกค่ะ ระบบมันไม่มีระบุพยัญชนะ กับสระแบบนี้ไว้ มันเลยไม่ยอมรับ

4y ago

น่าจะติดตรง ศุ์ อะค่ะ ระบบในแอพมันไม่ได้เผื่อตัวสะกดแบบนี้ไว้

สงสัยชื่อจะไม่ถูกหลักอักขระตัวอักษรมั้งคะแม่ เครื่องเลยไม่ยอมรับ

ตามค่ะ