ขอสอบถามเเม่หน่อยค่ะ

กรณีเรามีสิทธิ ประกันสังคม รพ.รัฐบาลนี้เเล้ว เราไปคลอดน้อง เราต้อง สำรองจ่ายกอนไหมค่ะเเล้วค่อยเบิกคืน

16 ตอบกลับ

สำรองก่อนค่ะ บ้านนี้ก๊เหมือนกัน ค่อยไปเบิกเอาทีหลัง

ต้องสำรองจ่ายก่อนคะ แล้วค่อยเบิกตอนหลังคลอดจ้า

ใช่ค่ะแม่ สำรองจ่ายก่อน แล้วไปเบิกคืนทีหลังเอา

สำรองจ่ายก่อนค่ะ​ แล้วค่อยไปเบิกทีหลังเอาค่ะ

สำรองจ่ายค่ะ คลอดแล้วค่อยไปเบิกได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่จ้าแม่ต้องสำลองจ่ายก่อนเด้อ

ใช่ค่ะต้องสำรองจ่ายก่อน

สำรองก่อนค่ะ

ใช่แล้วค่ะ

ใช่ค่ะ